Hôm nay:
Tất cả:
64306

Ngày 02/01/2018 00:00:00

Lễ đón nhận bằng danh hiệu “Khu văn hóa”– niềm hân hoan của người dân Khu II, thị trấn Mường Lát Sự kiện Khu II được công nhận danh hiệu Khu văn hóa là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào, niềm vui và hạnh phúc của toàn thể nhân dân và cán bộ Khu văn hóa Khu II. Đây cũng là mốc son lịch sử của Khu II sau bao năm phát triển và trưởng thành, khẳng định sự phát triển vượt bậc về kinh tế, VHXH của làng, đặc biệt là khẳng định sự chung sức đồng lòng, sự yêu thương và đoàn kết của nhân dân Khu II.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Mường Lát về việc đăng ký, phấn đấu xây dựng Khu văn hóa. Dưới sự chỉ đạo của UBND thị trấn, hướng dẫn của Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thị trấn Mường Lát. Trong những năm qua, toàn thể nhân dân và cán bộ Khu II đã luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm, lỗ lực, phấn đấu cùng nhau xây dựng Khu II đạt danh hiệu Văn hóa. Với những thành tích đã đạt được qua 2 năm (2016-2017) của cán bộ và nhân dân Khu II. Ngày 07/11/2017 Khu II, thị trấn Mường Lát đã chính thức được UBND Huyện Mường Lát quyết định công nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa.

Sự kiện Khu II được công nhận danh hiệu Khu văn hóa là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào, niềm vui và hạnh phúc của toàn thể nhân dân và cán bộ Khu văn hóa Khu II. Đây cũng là mốc son lịch sử của Khu II sau bao năm phát triển và trưởng thành, khẳng định sự phát triển vượt bậc về kinh tế, VHXH của khu, đặc biệt là khẳng định sự chung sức đồng lòng, sự yêu thương và đoàn kết của nhân dân khu II.

Trong không khí vui tươi phấn khởi và thi đua sôi nổi Mừng Đảng Mừng Xuân mới. Được sự nhất trí của Ban chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa huyện Mường Lát và chỉ đạo của Đảng ủy-HĐND-UBND-BCĐ xây dựng đời sống văn hóa thị trấn Mường Lát. Hôm nay, ngày 29/12/2017 Khu II, thị trấn Mường Lát vui mừng, phấn khởi và long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận bằng danh hiệu Khu văn hóa.

Về dự và chung vui với nhân dân Khu II có các đại biểu lãnh đạo huyện Mường Lát, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn cùng đông đảo con em xa quê về dự đông đủ.

Xây dựng đạt danh hiệu Khu văn hóa đã khó, nhưng việc giữ vững danh hiệu đó lại càng khó hơn. Vì vậy toàn thể cán bộ và nhân dân Khu văn hóa Khu II xác định luôn đoàn kết một lòng, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn tồn tại, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, giảm nghèo nhanh và bền vững đạt hiệu quả một cách bền vững, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong khu,góp phần chung vào việc phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng của thị trấn nói riêng và toàn huyện nói chung.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Ông Đỗ Xuân Đáng, Bí thư Chi bộ- Trưởng khu phát biểu khai mạc buổi Lễ

Ông Nguyễn Ngọc Anh, Phó bí thư chi bộ-Phó trưởng khu báo cáo tóm tắt thành tích xây dựng Khu văn hóa.

Ông Lò Văn Đồng – Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Mường Lát, Phó Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Mường Lát phát biểu chỉ đạo và trao bằng danh hiệu “Khu văn hóa” cho Khu II, thị trấn Mường Lát.

Ông Lò Quôc Chừng- Phó Chủ tịch UBND thị trấn Mường Lát, Phó trưởng ban chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thị trấn Mường Lát. Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho khu.

Tin bài: VP UBND

Đăng lúc: 02/01/2018 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh của buổi lễ

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng buổi Lễ