Lễ đón nhận bằng danh hiệu “Khu văn hóa”– niềm hân hoan của người dân Khu II, thị trấn Mường Lát Sự kiện Khu II được công nhận danh hiệu Khu văn hóa là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào, niềm vui và hạnh phúc của toàn thể nhân dân và cán bộ Khu văn hóa Khu II. Đây cũng là mốc son lịch sử của Khu II sau bao năm phát triển và trưởng thành, khẳng định sự phát triển vượt bậc về kinh tế, VHXH của làng, đặc biệt là khẳng định sự chung sức đồng lòng, sự yêu thương và đoàn kết của nhân dân Khu II.

Đăng lúc 6 năm trước · 660 lượt xem

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 Cụm thi đua số 4

Ngày 13/12/2017, Cụm thi đua số 4 đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 Cụm thi đua số 4 tại thị trấn Mường Lát. Dự hội nghị có các đồng chí Lương Chí Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Mường Lát- Cụm trưởng cụm thi đua số 4; đồng chí Hà Văn Thiếu, Chủ tịch UBND xã Tam Chung- Cụm phó Cụm thi đua; đồng chí Lê Duy Hải, Chủ tịch UBND xã Mường Lý; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND; UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn Mường Lát; có các đ/c lãnh đạo Đồn biên phòng Tam Chung, Trưởng trạm y tế các xã Tam Chung, Mường Lý, thị trấn Mường Lát, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, công chức phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị Tam Chung và Mường Lý.

Đăng lúc 6 năm trước · 717 lượt xem

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mường Lát tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mường Lát

Đại biểu hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri trấn Mường Lát.

Đăng lúc 6 năm trước · 613 lượt xem

Huyện uỷ Mường Lát: Tổ chức hội nghị giao ban công tác khối nội chính và phòng chống tham nhũng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017

Sáng ngày 26/9, Huyện uỷ Mường Lát đã tổ chức hội nghị giao ban công tác khối nội chính và phòng chống tham nhũng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong khối Nội chính huyện. Đồng chí Lầu Minh Pó, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Trưởng Ban Nội chính huyện Mường Lát chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 năm trước · 1071 lượt xem